fasfit KF11 4G hien dai

Đồng hồ định vị cho trẻ Fasfit KF11 hỗ trợ 4G và nhiều tính năng hiện đại.

Tin tức

Trong thời gian gần đây các mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm, đồng hồ trẻ em với nhiều tính năng hữu ích giúp các bậc cha mẹ kiểm soát và chăm sóc con cái của mình trong những lúc rời xa gia đình, với những tính năng nổi bật như, định vị, gọi điện, chụp hình và nhất là tính năng bảo vệ trẻ SOS. Chính vì những nhu cầu cần thiết trên đồng hồ thông minh trẻ em Fasfit chính thức ra mắt mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới, với nhiều sự nâng cấp mang tên Fasfit KF11 hỗ trợ 4G mạnh mẻ, là công cụ giúp các phụ huynh bảo về con em của mình mọi lúc mọi nơi.

fasfit KF11 4G hien dai

Những chức năng nổi bật trên đồng hồ định vị cho trẻ Fasfit KF11.

Lần này Fasfit KF11 mang đến một phong cách mạnh mẻ với khối hình vuông tổng thể đồng nhất mạnh mẻ và đầy sự chắc chắn, tất cả tạo nên cảm giác ngay từ lần đầu tiên đeo Fasfit KF11 vào tay bạn sẻ thấy sự chất lượng của sản phẩm cùng cảm giác đầm chắc, và bề bỉ nhất điều mà các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em trên thị trường hiện nay khó làm được trong phân khúc giá 2,5tr đồng.

fasfit KF11 4G mỏng

Điểm nổi bật đầu trên mẫu đồng hồ thông minh Fasfit KF11 đó chính là hỗ trợ 4G mạnh mẻ, giúp bạn gọi video chát ổn định và mượt mà nhất, ngoài Fasfit KF11 còn được trang bị tới 2 camera giống như những chiếc điện thoại smartphone hiện nay, với camera trước hỗ trợ gọi video chụp hình selfie, còn camera bên sườn giúp các phụ huynh chụp hình theo dõi trên app điều khiển.

fasfit KF11 4G cao cap
Đồng hồ định vị cho trẻ em Fasfit KF11

Đã là một mẫu đồng hồ thông minh trẻ em thì chắc chắn không thể thiếu đi tính năng định vị, một tính năng rất được các bậc cha mẹ quan tâm và là tính năng không thể thiếu trên các mẫu đồng hồ trẻ em hiện nay, Fasfit KF11 được nâng cấp về khả năng định vị mạnh mẻ với bộ định vị có khả năng chuyển đổi 3 kiểu định vị như: GPS, định vị sóng wifi, định vị LBS, giúp thiết bị luôn định vị chính xác và ổn định nhất. Tiếp đến là tính năng không kém phần quan trọng chính là khả năng chống nước, đồng hồ trẻ em Fasfit KF11 được trang bị khả năng chống nước và khàng bụi đạt chuẩn IP68 là điểm đánh giá cao nhất hiện nay trên các thiết bị điện tử.

fasfit KF11 4G dep

Ngoài những tính năng bên ngoài, Fasfit KF11 4G còn được nâng cấp rất nhiều bên trong sản phẩm, với các hình icon hiển thị đã được làm mới mang đến sự thích thú cho các bé, ngoài ra thiết bị còn cho phép cài hình nền sau khi chụp, ngoài ra Fasfit KF11 còn được chạy trên hệ điều hành android 5.0 giống như các mẫu smartphone tầm trung hiện nay.

fasfit KF11 4G chong nuoc

Đồng hồ định vị cho trẻ em Fasfit KF11 4G với rất nhiều sự nâng cấp từ thiết kế và tính năng, chắc chắn đây là một trong những mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em rất đáng mua vào lúc này, đeo Fasfit KF11 cho con giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều. Vậy hãy đặt mua ngay mẫu sản phẩm mới này tại: fasfit.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + seventeen =