Fasfit Brave sieu ben

Đồng hồ thông minh chính hãng Fasfit Brave mạnh mẻ và uy lực

Tin tức

Sau sự thành công của mẫu đồng hồ thông minh Fasfit KL07, Fasfit lại tiếp tục cho ra mẫu đồng hồ thông minh mới mang tên Fasfit Brave với nhiều tính năng nâng cấp và hiện đại, xứng đáng là đối thủ cạnh tranh với các mẫu đồng hồ thông minh trong tầm giá hiện nay trên thị trường. Fasfit Brave hứa hẹn sẽ là một mẫu đồng hồ thông minh mang đến cho bạn nhiều trãi nghiệm tuyệt vời.

Những điểm nhấn thiết kế hút hồn mọi ánh nhìn.

Fasfit Brave chong nuoc

Mẫu đồng hồ thông minh chính hãng Fasfit Brave mang đến một thiết kế hầm hố và gợi nhắc đến một thiết bị công nghệ hiện đại, điểm nhấn đầu tiền trên mẫu Fasfit Brave chính là mặt trước được làm theo dạng xoay viền với các góc tọa độ lấy xu hướng từ các mẫu đồng hồ cap cấp truyền thống, phần viền của Fasfit Brave được làm từ thép chịu lực cao cấp, ngay trên phần viền là nơi chưa sim, tiếp xuống phần dưới là sạc và trái tim của đồng hồ (cảm biến), nhìn về thiết kế tổng quát Fasfit Brave giống như những mẫu đồng hồ gaming hiện nay với phong cách công nghệ và cơ bắp.

Fasfit Brave uy tin

Những tính năng và sự nâng cấp đồng hồ thông minh Fasfit Brave.

Fasfit Brave chong nuoc

Fasfit Brave được trang bị màn hình IPS cao cấp mang đến những giá trị tốt nhất về màu sác và khả năng hiển thị, tiếp đến phải nhắc đến khả năng đo sức khỏe chính xác hơn trên Fasfit Brave khi được nâng cấp 2 cảm biến đo giúp mang đến những thông số về sức khỏe chính xác nhất. ngoài những sự nâng cấp bên ngoài Fasfit Brave còn được thay đổi và nâng cấp thể rất nhiều các thông số khủng như:

FASFIT 1
Thông số cấu hình Fasfit Brave
  • Fasfit Brave với sự nâng cấp mạnh mẻ với màn hình 1.3′ với tấm nền IPS,
  • CPU MTK6737
  • Bộ nhớ 2GB Ram, 16 BG ROM
  • Tính hợp định vị GPS
  • Hỗ trợ kết nối wifi
  • Năng lượng pin 620mAh
  • Android 6.0
  • Hỗ trợ tiếng việt
  • Chống nước IP68

Fasfit Brave dep

Phải nói đã khá lâu rồi Fasfit mới mang lại cho chúng ta một mẫu đồng hồ thông minh mạnh mẻ với nhiều thông số cực khủng, cùng thiết kế mạnh mẻ. Vây liệu với tất cả những thông số khủng trên đã đủ thuyết phục bạn chọn ngay Fasfit Brave.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − 10 =