dong ho thong minh fasfit KF 400 sieu dep

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Fasfit KF400 chính hãng.

Tin tức

Sau sự thành công của dòng đồng hồ định vị trẻ em KF100 được Fasfit giới thiệu từ trước, mới đây hãng đồng hồ thông minh Fasfit bất ngờ giới thiệu thêm một dòng sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em mới với tên gọi là Fasfit KF400 sẻ được bán tại thị trường Việt Nam, và đây là sự nâng cấp mạnh mẻ dựa trên mẫu sản phẩm KF100 trước đây. Vậy hãy cùng nhau điểm qua một số tính năng nổi bật của Fasfit KF400.

dong ho thong minh fasfit KF 400

Đồng hồ thông minh trẻ em Fasfit KF400 thiết kế đẹp tính năng hiện đại.

Điểm đầu tiên Fasfit đã cho thấy sự hiểu biết về tính cách của các bé khi mang đến một phong cách thiết kế rất Kids, cùng nhiều màu sắp phù hợp với các bé nam và nữ như: hồng, xanh, vàng đen.

dong ho thong minh fasfit KF 400 uy tin

Ngoài ra điểm đáng chú ý nhất về thiết bên ngoài của sản phẩm KF400, chính là phần khung sường nhựa ngoài của đồng hồ được làm rất cao cấp khi được Fasfit bọc thêm một lớp nỉ mỏng, mang đến cảm giác sờ và đeo rất êm giúp bé thoải mái khi đeo hằng ngày mà không gây khó chịu, mặc dù là một chi tiết nhỏ thế nhưng lại làm cho sản phẩm rất chất lượng.

dong ho thong minh fasfit KF 400 dep

Tạm bỏ qua phần thiết kế rất đang khen trên đồng hồ thông minh trẻ em KF400 chúng ta cùng điểm qua một số tính năng của mẫu sản phẩm mới Fasfit KF400, khác với mẫu KF100 trước KF400 được trang bị camera 5.0px được đặt bên sường mày, ngoài chụp hình máy còn hỗ trợ gọi video chat, quay phim vv. Đây chắc chắn là một trong những tính năng rất cần thiết cho các phụ huynh và các bé.

dong ho thong minh fasfit KF 400 chong nuoc

Ngoài việc được trang bị camera và các tính năng video chat, mẫu đồng hồ thông minh trẻ em Fasfit KF400 còn được nâng cấp về độ bền cao cấp hơn với khả năng chống nước, kháng bụi đạt chuẩn IP68 điểm số độ bền cao nhất hiện nay trên các thiết bị điện tử.

dong ho thong minh fasfit KF 400 cao cap

Kết luận về mẫu đồng hồ thông minh trẻ em mới của Fasfit.

Đây chắc chắn là một trong những mẫu đồng hồ thông minh trẻ em rất đáng để các phụ huynh nên cân nhắc, mới mức giá chỉ từ 1,250,000₫ bạn đã có thể mua ngay cho con em mình một mẫu đồng hồ thông minh chính hãng có chống nước IP68, có camera, định vị, gọi điện video v,v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × 4 =