dong ho Fasfit B12 chinh hang

Đồng hồ thông minh Fasfit B12 sự lựa chọn hoàn hảo cho nữ

Tin tức

Tiếp nối thành công của mẫu đồng hồ thông minh nữ Fasfit KW13 mới đây Fasfit đã bất ngờ giới thiệu một mẫu đồng đồng hồ thông minh nữ tiếp theo của mình mang tên Fasfit B12, với những tính năng và thiết kế được nâng cấp mạnh mẻ dựa trên KW13 trước đây. Fasfit B12 chắc chắn sẻ là một sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nữ của Fasfit.

dong ho Fasfit B12 chong nuoc

Những điểm nổi bật đáng chú ý mà Fasfit B12 mang lại.

Thiết kế phong cách mới mạnh mẽ hơn.

  • Không còn bo cong các góc như mẫu KW12 trước, lần này Fasfit B12 được thiết kế có phần mạnh mẽ hơn với những đừng cắt góc kim cương, lần này Fasfit cũng đã thay áo mới cho mẫu đồng hồ thông minh nữ của mình với màu vàng bóng thay vì tiếp tục sử dụng màn hồng nhám trước đây của KW12.
  • Về phần màn hình. Fasfit B12 được trang bị màn hình tròn IPS với kích thước 1.3 inch full viền cùng khả năng cảm ứng đa điểm giúp mang lại những trãi nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

dong ho Fasfit B12 cho nu

  • Là một mẫu đồng hồ thông minh cho nữ thế những Fasfit B12 lại không kém phần hiện đại, với khung viền được làm từ thép cao cấp chống va đập cùng với khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP67, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng khi đi mưa, đi bơi, hoặc những nơi dễ tiếp xúc với nước.

dong ho Fasfit B12 chinh hang

Những tính năng trên Fasfit B12.

  • Ngoài sự thay đổi khá nhiều về thiết, thế nhưng B12 lại không có quá nhiều sự nâng cấp về tính năng ngoài những tính năng cơ bản của đồng hồ thông minh như đo nhịp tim, huyết áp, oxy trong máu, đo giấc ngủ, nghe nhạc và hỗ trợ chụp hình từ xa, nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn, và hỗ trở đo đa dạng luyện tập.

dong ho Fasfit B12 gia re

  • Sự nâng cấp dễ dàng nhận biết nhất trên đồng hồ thông minh B12, đó chính là các bố cục giao diện hiển thị các icon đã được làm lại giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn với nhiều thống tin và các chỉ số về sức khỏe của bạn hằng ngày.

dong ho Fasfit B12

  • Và điểm nổi bật rất đang được nhắc đến đó chính là cảm biến, B12 được nâng cấp tới 2 cảm biến đặt ở dưới với nhiệm vụ đo và mang lại các chỉ số chính xác hơn về sức khỏe của bạn trong lúc tập luyện.

dong ho Fasfit B12 cao cap

Mặc dù không có nhiều sự nâng cấp về tính năng thế những chỉ từng ấy về thiết kế cũng đã cho thấy, mẫu đồng hồ thông minh mới của Fasfit B12 xứng đáng là một mẫu đồng hồ thông minh đáng mua trong tầm giá dưới 1 triệu đồng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17 + 19 =