dong ho thong minh fasfit kw12 dep

Đồng hồ thông minh Fasfit KW12 Pin trâu sử dụng 1 tháng

Tin tức

Mới đây tại buổi ra mắt sản phẩm của mình ngoài những mẫu đồng hồ thông minh nổi tiếng trước đây như Fasfit F1, Fasfit FS01, Fasfit KL07… Thì lần này Fasfit đã mang đến một mẫu đồng hồ thông minh mới mang tên KW12, và đây cũng sẻ là mẫu sản phẩm cuối cùng của Fasfit trong năm 2019.

Những điểm nhấn đáng chú ý trên Fasfit KW12

Mặc dù không quá nhiều khác biệt về thiết kế so với các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh gần đây của Fasfit, nhưng điểm nhấn đầu tiên của Fasfit KW12 đó chính là màu sơn khi được phủ lớp sơn mờ giống như iphone 11 Pro mới được ra mắt.

Fasfit KW12 với một phong các thiết kế đầy nam tính cùng khu viền được làm từ thép chống va đập, cùng bộ dây đeo chắc chắn giúp thoáng khí khi đeo.

Fasfit KW12 được trang bị màn hình ful viền LCD với khả năng hiển thị liên tục, giúp sản phẩm sang trọng hơn thay vì chủ động tắt màn hình như các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh hiện nay.

Cũng không có quá nhiều sự nâng cấp về các tính năng bên trong mẫu KW12 khi vẫn tiếp tục được trang bị các tính năng chính như đo nhịp tìm huyết áp, hỗ trợ tập luyện như các sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay thông minh trước đây, thế nhưng điểm nhấn phải nó là vô đối nhất trên mẫu đồng hồ thông minh KW12 này là thời lượng pin, theo thông tin chính thức từ Fasfit mẫu KW12 có thời lượng pin đến 30 ngày, tương đương bạn có thể sử dụng 1 tháng khi sạc đầy thật là một điều không tưởng trên một mẫu đồng hồ thông minh. Với thời lượng pin khinh khủng như vậy đồng hồ thông minh KW12 chắc chắn là một trong số những đồng thông minh có thời gian sử dụng lâu nhất từ trước đến nay.

dong ho thong minh fasfit kw12 dep

Về tổng quát đồng hồ thông minh Fasfit KW12 không có quá nhiều sự nâng cấp về tính năng, nhưng bù lại KW12 mang đến một thiết kế rất cứng cáp và nam tính cùng thời lượng pin khủng nhất từ trước đến này trên các sản phẩm đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là một người thích thám hiểm hay đi du lịch lâu ngày thì KW12 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 5 =