dong ho thong minh Fasfit KW13 dep gia re

Đồng hồ thông minh Fasfit KW13 dành cho nữ.

Tin tức

Sau những mẫu vòng đeo tay thông minh cho nữ trước đây cuối cùng Fasfit cũng đã chính thức cho ra mẫu đồng hồ thông minh dành riêng cho nữ, với rất nhiều những điểm nổi bật rất đáng được quan tâm từ thiết kế đến những tính năng có trong nó. Vậy còn chờ gì nữa ngay bây giờ hãy cùng mình điểm qua những nét nổi bật trên mẫu đồng hồ thông minh nữ mới của Fasfit nhé.

dong ho thong minh Fasfit KW13 dep nu

Thiết mê ly trên mẫu đồng hồ Fasfit KW13 dành cho nữ.

  • Fasfit KW13 sở hữu một phong cách thiết kế rất nữ tính, với điểm nhấn là khung viền được thiết kế bằng nhôm bo tròn được phủ lớp sơn hồng phấn tạo cảm giác quá nữ tính và sang chảnh, chắc chắn bạn nữ nào cũng phải xiêu lòng khi nhìn thấy mẫu đồng hồ thông minh Fasfit KW13 

dong ho thong minh Fasfit KW13 dep cho nu

  • Điểm nhất tiếp theo đó chính là mặt trước của đồng hồ, với chất liệu kính cường lực được làm tràn viền giống như những mẫu điện thoại flagship cao hiện nay không chỉ mang đến một khả năng hiện thị tốt cho người dùng, mà còn đúng nghĩa là một sản phẩm cao cấp theo xu hướng công nghệ hiện nay.

dong ho thong minh Fasfit KW13 dep chong nuoc

  • Tương tự như các phần còn lại của những mẫu thiết bị đeo tay thông minh hiện nay, đồng hồ thông minh Fasfit KW13 có hệ thống cảm biến đo ở dưới đáy giúp cảm biết tiếp cận cơ thể và đo chính xác hơn các thông số về sức khỏe của bạn, tiếp đến là hệ thông sạc từ được đặt lệch lên trên giúp thiết bị dễ dàng sạc hơn. Về tổng quát thiết, Fasfit KW13 thực sự là một trong những mẫu đồng hồ thông minh nữ có thiết kế đẹp nhất hiện nay và không có điểm chê về phần thiết kế. 

dong ho thong minh Fasfit KW13 dep gia re

Những điểm sáng về trãi nghiệm trên Fasfit KW13 dành cho nữ.

  • Điểm sáng đầu tiền là về màn hình, khi Fasfit KW13 được tính hợp màn hình Amoled display tròn, không chỉ mang lại trãi nghiệp tốt về người dùng mà còn rất hợp với tổng thể thiết kế chung của đồng hồ, đây chắc chắn là sự nâng cấp hoàn hảo thay thế cho người đàn em Fasfit V1 trước đây. Tiếp đến là một sự nâng cấp nhẹ khi các icon đã được thiết kế mới lại hoàn toàn với tính năng đo đa dạng thể thao được thay thế bằng hình người sống động cùng cái icon menu được làm mới nữ tính hơn tạo cảm giác một thiết bị cao cấp.

dong ho thong minh Fasfit KW13 dep cao cap

  • Khảng năng chống nước và năng lượng: Fasfit KW13 được trang bị khả năng chống nước, kháng bụi đạt chuẩn IP68 dẹp bỏ mọi lo ngại về nước đồng nghĩa bạn có thêm mang đi bơi, đi mưa, rửa tay .vv. Fasfit KW13 được trang bị viên pin 500mAh đáp ứng thời lượng sử dụng lên đến 5 ngày cùng thời gian chờ tới 12 ngày.

dong ho thong minh Fasfit KW13 dep

  • Đồng hồ thông minh Fasfit KW13 sử dụng con chíp nRF52840 giúp thiết bị luôn hoạt động ổn định và mượt mà, ngoài ra con chíp nRF52840 còn giúp thiết bị tản nhiệt tốt hơn tránh các hiện tượng nóng khi sử dụng lâu.
  • Fasfit KW13 cho phép người dùng thay đổi các mặt đồng hồ có sẵn trong máy

dong ho thong minh Fasfit KW13

Trên đây là tất cả những đánh giá về các điểm nhấn nổi bật trên mẫu đồng hồ thông minh nữ Fasfit KW13 mới được ra mặt, không chỉ có thiết kế mà còn khá nhiều sự nâng cấp hoàn hảo hơn, theo nhưng giá bán đã được công bố từ hãng mẫu đồng hồ Fasfit KW13 sẽ được bán chính thức vào ngày 25/9 cùng mức giá 40$ tương đương với 1.250.000 VND.

>> Mua đồng hồ Fasfit KW13 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × 1 =