dong ho thong minh fasfit L5 dep giá re uy tin

Đồng hồ thông minh Fasfit L5 thiết kế mạnh mẻ tính năng hiện đại.

Tin tức

Fasfit L5 là một mẫu sản phẩm đồng hồ thông minh dành riêng cho phái mạnh với thiết kế cơ bắp và mạnh mẻ, ngoài ra đồng hồ thông minh Fasfit L5 không chỉ được đánh giá cao về thiết kế đẹp, mà nó còn có rất nhiều các điểm nhấn đáng chú ý như: màn hình hiển thị sắc nét, hỗ trợ tập luyện sức khỏe, độ bền cao, tính hợp đén led chiếu sáng, vỏ giả carbon và rất nhiều các tính năng nổi bật khác.

Những điểm đột phá trên đồng hồ thông minh Fasfit L5.

Xét về tổng quát đồng hồ thông minh Fasfit L5 vẫn tiếp tục được trang bị các tính năng cơ bản như: đo nhịp tim, đo huyết áp, và nhiều các tính năng khác, thế nhưng Fasfit L5 vẫn có sự thay đổi mạnh mẻ về thiết kế bên ngoài và điểm đầu tiền chính là màn hình full viền sử dụng tấm nền IPS, một điểm nhấn mà nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ thông minh trong cùng phân khúc giá không có, tiếp đến là thời lượng pin một điểm được đánh giá rất cao trên Fasfit L5 với viên pin lên đến 380 mAh, L5 chắc chắn là một trong những mẫu đồng hồ Fasfit có thời lượng pin cao nhất hiện nay.

dong ho thong minh fasfit L5 dep giá re uy tin
Đồng hồ thông minh Fasfit L5

Đồng hồ thông minh Fasfit L5 được trang bị khả năng chống nước và kháng bụi đạt chuẩn cao cấp nhất hiện nay là IP68, với độ sâu lên đến 30cm, ngoài ra thiết bị được làm từ nhựa cao cấp giả carbon giúp Fasfit L5 trở nên một thiết bị cao cấp và mạnh mẻ hơn, xứng đáng là một trong những mẫu đồng hồ thông minh Fasfit đáng được chú ý của tháng.

dong ho thong minh fasfit L5 dep gia re

Sau thời gian bỏ qua tính năng dự báo thời tiết và bluetooth music, bluetooth camera trên một số mẫu đồng hồ thông minhvòng đeo tay thông minh, thì lần nay Fasfit đã cho hồi sinh lại các tính năng này trên Fasfit L5.

dong ho thong minh fasfit L5 dep nam tinh

dong ho thong minh fasfit L5 dep chat luong

Lần này đồng hồ thông minh Fasfit L5 mang đến một phong cách thiết kế giao diện hoàn toàn mới, với phong cách thể thao hiển thị nhiều thông tin chi tiết, ngoài ra đồng hồ còn cho phép người dùng được lựa chọn nhiều mặt đồng hồ hiển thị tùy thuộc vào sở thích và phong các của bạn.

dong ho thong minh fasfit L5 dep uy tin

dong ho thong minh fasfit L5 dep chat luong

Thiết kế đột phá trên đồng hồ thông minh Fasfit L5

Đồng hồ thông minh Fasfit L5 được thiết kế theo phòng cách thể thao khá giống với mẫu đồng hồ thông minh Fasfit V11 đã được hãng cho ra mắt từ trước, thế nhưng L5 lại được hãng nâng cấp rất nhiều về thiết kế bên ngoài, phải nói là một sự lột xác hoàn toàn.

dong ho thong minh fasfit L5 dep

dong ho thong minh fasfit l5

Vậy với tất cả những thay đổi về thiết kế trên mẫu Fasfit L5 này, đã thật sự thuyết phục bạn đánh giá điểm cộng cho L5 không? hay để ngay những đánh giá của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 4 =