dong ho thong minh fasfit FX100 gia re

Đồng hồ thông minh thể thao Fasfit FX100

Tin tức

Đồng hồ thông minh thể thao Fasfit FX100 là mẫu đồng thông minh mới được ra mắt với các tính năng được rút gọn dựa trên mẫu đồng hồ thông minh Fasfit Brave trước đây, thế nhưng FX100 lại mang một phong cách thiết cơ bắp và mạnh mẻ đầy nam tính. Và đây chắc chắn là mẫu đồng hồ thông minh rất đang mua và những tháng cuối của năm 2019.

dong ho thong minh fasfit FX100 sieu dep

Thiết kế thể thao mạnh mẻ đầy nam tính.

Khác với bề ngoài lịch lãm như Fasfit Brave, đồng hồ thông minh thể thao Fasfit FX100 mang đến một phong cách thiết kế cơ bắp và mạnh mẻ, với khung máy được làm full thép chống lực chắc chắn đảm bảo độ bền cao, mặc dù được làm bộ khung từ thép cứng nhưng không làm mất đi phần tinh tế bởi các viền cắt cạnh cho vẻ ngoài mạnh mẻ và đầy nam tính.

dong ho thong minh fasfit FX100 tinh te

FX100 được trang bị mặt đồng hồ IPS hiển thị sắc nét với kích thước 1.3 inch 240*240, hứa hẹn mang đến một trãi nghiệm nghe nhìn tốt nhất cho người dùng, và nếu bạn là một người thích sự thay đổi theo các phong cách mới mẻ thì chắc chắn FX100 sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu của bạn, khi được trang bị tính năng lựa chọn nhiều màn hình hiển thị đẹp theo từ phong cách.

Những tính năng trên Fasfit FX100.

Tiếp tục thừa hưởng các tính năng của mẫu đồng hồ thông minh đàn anh Fasfit Brave trước đó, khi được trang bị khá nhiều các tính năng rút gọn, cùng hệ điều hành android 5.1, điểm nổi bật nhất về tính năng của Fasfit FX100 chỉ là được thêm tính năng đo nhịp tim huyết áp.

dong ho thong minh fasfit FX100 cao cap

Bỏ qua đi phần tính năng không quá khác biệt từ sản phẩm đàn anh Fasfit Brave. Điểm khác biệt lớn nhất của Fasfit FX100 chính là Camera, mặc dù là sản phẩm tầm trung với mức giá rẻ hơn thế những Fasfit FX100 lại được trang bị camera 5.0, một điều mà Fasfit Brave sản phẩm cao cấp hơn lại không có, đây chắc chắn là một điểm cộng rất lớn cho FX100.

dong ho thong minh fasfit FX100 dinh coa

dong ho thong minh fasfit FX100 chong nuoc

Một cộng tiếp theo cho Fasfit FX100 khi được trang bị viên pin khá khủng với năng lượn 1000mhA, với thời gian dùng từ 10 – 15 ngày, khả năng chờ lên tới 30 ngày, và đây sẻ là một trong những thiết bị đồng hồ thông minh có năng lượng pin cao nhất từ trước đến nay của Fasfit.

dong ho thong minh fasfit FX100 dep

dong ho thong minh fasfit FX100

Tổng quát về mẫu đồng hồ thông minh thể thao Fasfit FX100, với thiết cơ bắp, mạnh mẻ, cứng cáp, bền chắc, và thể thao mẫu FX100 được thiết kế dành riêng cho nam giới những người thích sự mạnh mẻ và khám phá, cùng các tính năng hiện đại thời lượng pin trâu, đây chắc chắn là một trong những thiết bị đeo tay thông minh đáng mua nhất năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two + sixteen =