dong ho thong minh tre em thoat hiem tren oto

Đồng hồ thông minh trẻ em thiết bị giúp thoát hiểm khi mắc kẹt trên xe

Tin tức

Như các bạn đã biết vụ việc đáng tiếc mới đây vào ngày 6/8 của bé Lê Hoàng Long (6 tuổi) do bị mặc kẹt trên xe đưa đòn của nhà trường, dẫn đến nổi buồn chắc chắn khó thể nào quên cho gia đình bé Lê Hoàng Long. Vậy biện pháp để khắc phục và không có một trường hợp đáng tiếc nào xảy ra tương tự như bé Lê Hoàng Long, nếu các bạn là những bậc phụ huynh đang có con nhỏ thì đây là một phương án tốt nhất hiện nay mà Fasfit muốn bạn tham khảo.

dong ho thong minh tre em thoat hiem

Đồng hồ thông minh giúp trẻ thoát hiểm khi gặp chuyện không lành.

Không chỉ bây giờ, mà đồng hồ thông minh trẻ em đã được ra đời rất lâu, nhằm giúp các bậc phụ huynh kiểm soát và duy trì liên lạc mọi nơi với các con nhỏ, chính vì vậy đồng hồ thông minh trẻ em giúp các bậc phụ huynh như chúng ta kiểm soát được con nhỏ bất cứ đâu, để đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp dù ở bất cứ nơi đâu.

dong ho thong minh tre em fasfit

Đồng hồ thông minh với cơ cấu chính nghe gọi, và định vị GSM, LBS và A-GPS cùng các tính năng dễ dàng cho trẻ nhỏ sử dụng, được kết nối trực tiếp với App từ điện thoại, từ đó các cha mẹ có thể định vị được vị trí của con mình bất cứ đâu, ngoài ra đồng hồ thông minh còn có nút báo khẩn cấp được dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi được tích hợp bên hông đồng hồ, giúp con thông báo tin khẩn cấp cho cha mẹ khi gặp kẻ xấu. Đồng hồ thông minh còn là một thiết bị liên lạc tiện lợi giữa cha mẹ với con nhỏ mỗi khi tan học.

Mua đồng hồ thông minh trẻ em ở đâu.

Đầu tư cho con của mình là một điều chắc chắn các bậc làm cha mẹ nên quan tâm, chính vì vậy một thiết đeo tay thông minh là cần thiết cho năm học mới bắt đầu. Nếu bạn đang phân vân và chưa có kinh nghiệm để chọn cho con mình một mẫu đồng hồ thông minh, hãy đến ngay các cửa hàng của Fasfit, đơn vị chuyên cung các sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em đảm bảo chất lượng với đa dạng mẫu, cùng các dịch vụ bảo hành uy tín.

Đồng hồ thông minh tre em thong minh

Thay vì bỏ ra vài triệu đồng đề sắm cho con một chiếc điện thoại thông minh không chỉ đắt đỏi, mà còn mang lại nhiều cám dỗ cho con cái làm cản trở thành công của con em chúng ta sau này. Thì nay chỉ từ 500.000vnđ đến 1.000.000vnđ, là bạn có một món quà ý nghĩa tặng cho con của mình cho năm học mới sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen + 4 =