dong-ho-thong-minh-chinh-hang-2

Một ông lão đã được cứu sống nhờ đồng hồ thông minh

Tin tức

Chúng ta luôn biết đồng hồ thông minh chính hãng là một thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe với những tính năng tuyệt vời. Thế nhưng việc đeo trên tay một chiếc đồng hồ để theo dõi nhịp tim, huyết áp dường như là một chuyện không được người tiêu dùng quan tâm lắm. Thế nhưng mới đây, tin tức chiếc đồng hồ thông minh đã cứu sống một ông lão 76 tuổi đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

dong-ho-thong-minh-chinh-hang-2

Đó là câu chuyện của ông Gaston D’Aquino 76 tuổi. Hôm ấy vốn là ngày lễ Phục Sinh, ông Gaston đang ngồi trong nhà thờ và cầu nguyện như bao người khác. Như thường lệ, sau khi kết thúc bưởi lễ ông sẽ về nhà và dùng bữa với người thân. Thế nhưng chiếc đồng hồ thông minh chính hãng Apple Watch của ông lại chợt báo cho ông biết rằng, ông đang trong tình trạng “nhịp tim đập quá nhanh”.

Vốn đã tham khảo và đọc những bài viết về những trường hợp tương tự, ông đã quyết định đến bệnh viện, trình bày rõ ràng với bác sĩ về tình hình của mình và tiến hành kiểm tra. Quyết định này của ông là hoàn toàn đúng khi kết quả kiểm tra đã làm cho ông và cả bác sĩ đều bất ngờ, hóa ra trong số 3 động mạch vành chính, ông có 2 động mạch đã bị tắt nghẽn hoàn toàn, tình hình này là vô cùng nghiêm trọng.

dong-ho-thong-minh-chinh-hang

Ông đã trải qua các cuộc phẫu thuật và giờ đây sức khỏe của ông đã bình thường trở lại. Các bác sĩ không khỏi gửi lời khen cho chiếc đồng hồ thông minh chính hãng mà ông đang đeo vì độ chính xác của nó lên đến 90%. Đặc biệt là chiếc đồng hồ đã đưa ra lời cảnh báo mặc dù tình hình lúc đó của ông Gaston là vô cùng bình thường, ông thậm chí đã không có một chút cảm giác nào, nhưng vì sự tin tưởng của ông với sản phẩm nên ông đã đến bệnh viện. Sau mọi chuyện, đó quả là một quyết định chính xác, vì nó đã cứu lấy mạng sống của ông.

Riêng ông Gaston đã đặc biệt viết một lá thư cảm ơn và gửi đến CEO đến Apple vì đã mang đến cho những khách hàng như ông một sản phẩm có ích và tuyệt vời đến như thế. Cũng từ ngày hôm đó, đồng hồ thông minh đã trở thành một trong những vật phẩm bên người không thể thiếu của ông và gia đình.

Việc đeo một chiếc đồng hồ có chức năng theo dõi và đo nhịp tim cùng các thông số cơ thể khác dường như vẫn chưa được mọi người quan tâm và chú ý lắm. Thế nhưng qua câu chuyện vừa rồi, các bạn hãy nên sắm cho mình một chiếc đồng hồ thông minh Fasfit để bảo đảm sức khỏe của mình hay người thân luôn ở trong tình trạng tốt nhất và có được cuộc sống khỏe khoắn, lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eleven − 1 =