fasfit KF11 4G chong nuoc

Top 3 mẫu đồng hồ thông minh trẻ em Fasfit tốt nhất hiện nay.

Tin tức

Đồng hồ định vị cho trẻ em ngay này hầu như là một thiết bị đeo tay được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm, và có nhu cầu trang bị cho các con em của mình với những tính năng quan trọng như định vị, gọi điện…, thế nhưng không phải phụ huynh nào cũng có đủ hiểu biết và kiến thức để tìm chọn những mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bền đẹp và chính hãng. Chính vì vậy hôm nay Fasfit xin điểm lại 3 mẫu đồng hồ định vị trẻ em hiện đại, bền đẹp, và giá rẻ.

Đồng hồ định vị cho trẻ em Fasfit KF100

Fasfit KF100 là một mẫu đồng hồ thông minh trẻ em đã được ra mắt khá lâu, được đánh giá là một sản phẩm giá rẻ chỉ từ 750,000₫ tại Fasfit, thế nhưng sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được sự hài lòng của khác hàng với giá thành rẻ nhưng các tính năng lại không hề rẻ chút nào, khi được trang bị những tính năng hiện đại như: định vị GPS mạnh mẻ, tích hợp nút gọi điện khẩn cấp SOS, nhắn tin thoại, màn hình IPS cảm ứng đa điểm cùng nhiều tính năng hiện đại khác. Chính những tính năng trên đã nhanh chóng chinh phục được các bận phụ huynh khi một đồng hồ trẻ em chỉ có giá 750,000₫ lại được tranh bị rất nhiều tính năng đắt tiền.

dong ho thong minh tre em KF100 cao cap

Đồng hồ định vị cho trẻ em Fasfit KF400

Mẫu đồng hồ định vị Fasfit KF400 cũng là một sản phẩm được ra mắt tiếp sau Fasfit KF100 không lâu, với nhiều sự nâng cấp mạnh mẻ từ những tính năng đã có sẵn trên Fasfit KF100, ngoài những tính năng đã có Fasfit KF400 được trang bị thêm bộ 2 camera cũng các tính năng liên quan đến gọi điện video, chụp hình từ xa cùng khả năng chống nước đạt chuẩn IP67 cùng phong cách thiết kế kids. Với tầm giá từ 1,250,000₫ thì đây cũng chắc chắn là sự lựa chọn rất hợp lý cho các bậc phụ huynh.

dong ho thong minh fasfit KF 400 chong nuoc

Đồng hồ định vị trẻ em Fasfit KF11

Mẫu đồng hồ cuối cùng mà Fasfit muốn đề cập hôm nay đó chính là Fasfit KF11, là một thiết bị đồng hồ định vị trẻ em được hỗ trợ 4G và nâng cấp camera, chống nước IP68 , cùng nhiều tính năng đã có từ trước trên 2 mẫu sản phẩm KF100 và KF 400, với một mức giá từ 2,250,000₫ Fasfit KF11 là một sản phẩm đồng hồ cao cấp và có hầu như tất cả những tính năng hiện đại mà các đồng hồ định vị trẻ em có hiện nay. Thế nhưng điểm mạnh của Fasfit KF11 vẫn là độ bền được đánh giá cao khi được trang bị khả năng chống nước IP68 cùng lớp vỏ cứng cáp và chắn chắn.

fasfit KF11 4G hien dai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eleven − four =