20190913104439_IMG_7266

Vòng đeo tay thông minh theo cặp Fasfit KF03

Tin tức

Sau nhiều sự chờ đợi cuối cùng Fasfit đã chính thức giới thiệu mẫu sản phẩm vòng đeo tay thông minh mới mang tên Fasfit KF03, với sự nâng cấp đáng kể về tính năng cũng nhưng thiết kế, theo thông tin chính thức từ Fasfit mẫu vòng đeo tay thông minh KF03 được nâng cấp thêm tính năng định vị GPS và khắc phục hoàn toàn lỗi phông chữ trước đây của các mẫu sản phẩm tiền nhiệm. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm dành riêng cho các cặp đôi đầu tiền của Fasfit.

Đánh giá những tính năng thay đổi trên Fasfit KF03

mau vong deo tay thong minh Fasfit KF03

Đầu tiên là phần thiết kế về tổng quát tương tự nhưng những mẫu vòng đeo tay thông minh KF03 tiếp sử dụng lối thiết kế dài, nhưng Fasfit KF03 mang đến một xung hướng thiết kế mới mẻ với hơi hướng nữ tính cho các màu cam vàng. trắng. Nam tính mạnh mẻ hơn vời màu đen, phần màn hình hiển thị của vòng đeo tay thông minh Fasfit KF03 được làm tách rời giúp dễ dàng chỉnh thiết bị trên cổ tay dễ dàng.

vong dep tay Fasfit KF03

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Fasfit KF03 với khung viền kim loại được thiết kế bao bọc màn hình hiển thị tạo nên sự chắn chắn và độ thẩm mĩ cao, kết hợp màn hình công nghệ TFT Color Display cảm ứng đa điểm giúp hiển thị sắc nét ngay khi ở ngoài trời.

20190913104439_IMG_7266

Về tổng quát mẫu vòng đeo tay thông minh vẫn tiếp tục sử dụng các tính năng cơ bản từ trước đây như, hỗ trợ tập luyện thể thao, đo nhịp tim huyết áp, nhận thông báo tin nhặn cuộc gọi, và một số tính năng cơ bản. nhưng lần này Fasfit KF03 tập trung nâng cấp thêm các tính năng cao cấp như định vị, khắc phục lỗi phông chữ, cảm biến đo, và thiết kế

vong dep tay thong minh Fasfit KF03

Đầu tiên là định vị GPS Track, một tính năng hoàn toàn mới được nâng cấp trên Fasfit KF03 với tính năng định vị này ngoài những mẫu đồng hồ thông minh, Fasfit KF03 chính là mẫu vòng đeo tay thông minh đầu tiên mang thương hiệu Fasfit có định vị, tiếp đến là sự nâng cấp mạnh mẻ về khả năng đo sức khỏe khi Fasfit KF03 được trang bị tới 3 cảm biến chiều sâu giúp mang lại nhưng thông số về sức khỏe của bạn chính xác nhất, ngoài những nâng cấp trên Fasfit KF03 cũng đã khắc phục được lỗi phông chữ từ các sản phẩm tiền nhiệm trước đây.

vong deo tay thong minh fasfitFasfit KF03

Về tổng quát thì mẫu vòng đeo tay thông minh lần này của Fasfit mang đến một phong cách thiết kế theo cặp khá mới mẻ, cùng những nâng cấp rất đang được chú ý như định vị, cảm biến, khắc phục lỗi phông, và một số tính năng khác, Vậy với một sản phẩm vòng đeo thông minh như KF03 đã khiến bạn hài lòng. Hãy để ngay những bình luận đánh giá về sản phẩm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve + sixteen =